Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018

MÁY KHOAN ĐA NĂNG HUYNDAI

Máy khoan đa năng Huyndai HDN1-26:

Máy khoan đa năng Huyndai HDN1-26 là loại máy cho phép người sử dụng với cả hai chức năng là khoan và bắt vít. Điều này được làm nên với sự phát triển của công cụ hỗ trợ, cho phép tích hợp được hoạt động của hai lọai máy là máy khoan và máy bắt vít.
- Hiểu đơn giản thì nó là một bộ công cụ gồm một chiếc máy được thiết kế chuyên dụng đi kèm là một bộ phụ kiện giúp nó có thể làm được nhiều việc, gia công được nhiều thứ phục vụ được nhiều mục đích.
- Trong đó phụ kiện mà bạn cần lưu ý nhất là: Dây nối truyền động (mình tạm gọi là dây nối dài cho ngắn), chức năng của cái dây này là truyền chuyển động quay của động cơ đến mũi khoan hay lưỡi cắt. Với kích cỡ chỉ như chiếc bút viết thường ngày bạn có thể dễ dàng cầm nắm nó như cầm bút và việc gia công sẽ dễ dàng hơn.
- Trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất những công cụ đa năng cầm tay thì đứng đầu trên thế giới có lẽ phải kể đến đầu tiên chính là thương hiệu Dremel (một nhánh của tập đoàn Bosch), họ là những người sản xuất đầu tiên và đến hiện tại thì cũng chưa ai vượt qua được họ.
Rất nhiều thứ mà bạn có thể làm được với chúng, việc bạn làm đến đâu chủ yếu phụ thuộc vào sự sáng tạo và kỹ năng của bạn. Sau đây là một số việc mà bạn có thể làm được với chúng:
  • Khoan: chắc chắn rồi, tùy thuộc vào công suất của máy mà bạn có thể khoan trên các chất liệu khác nhau từ gỗ, nhựa, mica, thủy tinh cho đến kim loại cũng ok.
  • Cắt: Chỉ cần thay thế mũi khoan bằng lưỡi cắt phù hợp bạn có dùng máy để cắt những rất nhiều vật liệu, tuy vậy thì nó chỉ phù hợp với những nhu cầu nhỏ thôi. Một số máy có khả đảm nhiệm cả chức năng giống như một chiếc máy cắt bàn.
  • Mài: Bạn cũng có thể thay mũi khoan bằng mũi mài hoặc đá mài là nó lại có thể thực hiện giúp bạn động tác gia công này.
Ngoài ra khi kết hợp với những phụ kiện khác bạn có thể biến nó thành rất nhiều kiểu máy khác nhau với rất nhiều chức năng khác nhau như: Máy khoan bàn, máy vặn vít, máy phay cầm tay thậm chí là cả máy cưa lọng.
Máy khoan đa năng Huyndai HDN2608
Máy khoan đa năng Huyndai HDN1-26

Giá: 1.320.000 Đồng

Thông số kĩ thuật của máy khoan đa năng Huyndai:
Điện áp (V)         220-50
Công suất (W)   800
Tốc độ không tải (vòng/phút)     0-1,100
Lực đập (J)          3.2
Tốc độ đập (lần/phút)    0-4,700
Khoan thép (mm)            13
Khoan bê tông (mm)      26
Khoan gỗ (mm) 30
Trọng lượng tịnh (Kg)     3.3

CÔNG TY TNHH NÔNG NGƯ CƠ TIẾN PHÁT
 Liên Hệ: www.Hyundai-vn.net / nongngucotienphat.com
Đ/c: 16 dân chủ, P.Hiệp Phú, Q9, TPHCM
LH: 0888.390.093 - 0967.035.0680 nhận xét:

Đăng nhận xét